Trang chủ Chuyện ngoài lề Thachpham.com tạm không đăng bài trong 1 tuần để cập nhật

Thachpham.com tạm không đăng bài trong 1 tuần để cập nhật

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 773 views

[facebookpost https://www.facebook.com/photo.php?fbid=346433372166230&set=a.225511334258435.1073741825.158052851004284&type=1]

Như mình đã có một thông báo tại Facebook là mình đang tiến hành cập nhật lại khá nhiều thứ cho việc nâng cấp Thachpham.com lên phiên bản 2014 nhằm hoạt động tốt và thiết lập được mục tiêu trong năm này, là năm của sự tập trung, của sự miễn phí và nâng cao. Do thời gian có hạn vì mình cũng phải đi học mỗi ngày nên mình tạm thời không đăng các bài mới cũng như trả lời bình luận trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần của tháng 1 này.

Có thời gian như vậy để mình hòan thành các công việc dưới đây, cũng như là những thay đổi đầu tiên của blog trong năm 2014.

  • Hoàn thiện giao diện mới cho Thachpham.com theo xu hướng đơn giản nhưng màu sắc nóng tượng trưng cho sự đam mê cháy bỏng, cùng vài khu vực mới có ích nữa.
  • Chuyển bình luận Disqus về WordPress và sử dụng lại hệ thống bình luận này cùng CommentLuv.
  • Hoàn tất bộ video WordPress căn bản cùng các video thủ thuật WordPress phổ biến. Hiện tại mình đã quay xong gần 40 video, trong đó căn bản là 28 video, toàn bộ là HD 1080p. Mình sẽ cố gắng upload xong vào ngày ra mắt giao diện mới. Năm nay mình sẽ đầu tư vào video nhiều hơn vì khi viết bài có lẽ còn tốn thời gian hơn là mình làm video.
  • Di dời toàn bộ nội dung Thủ thuật viết blog sang một trang khác của mình, Thachpham.com sẽ chỉ còn tập trung vào SEO và WordPress. Ít nhưng chất.

Hy vọng với sự nâng cấp và không ngừng thay đổi để thích nghi với xu hướng, nhu cầu của người dùng sẽ giúp bạn càng tin tưởng hơn Thachpham.com là nơi để tiếp cận WordPress số 1 tại Việt Nam và đó cũng là ước muốn của mình. Chỉ tiếc là chỉ có một thân một mình nên mỗi khi tập trung làm cái gì đó thì phải tạm dừng cái khác lại nên nếu có gì các bạn thông cảm cho.

Chưởng quản kính bút,

Thạch Phạm

0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.