Trang chủ Chuyện ngoài lề Survey: Một blog chuyên để làm Affiliate thì cần những gì?

Survey: Một blog chuyên để làm Affiliate thì cần những gì?

bởi Thạch Phạm
1 bình luận 1,4K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết này mình tạm không đề cập đến việc chia sẻ hay giới thiệu đến những công cụ chuyên dụng dành cho các blog chuyên làm Affiliate (bán hàng chia sẻ huê hồng). Mà lý do mình lập bài viết này là vì hiện tại mình cần tham khảo ý kiến của các bạn về những chức năng cần thiết hay những công cụ cần trang bị một blog chuyên dụng dành cho những người làm Affiliate. Vì sao?

Vì sắp tới mình sắp ra một vài loại hình dịch vụ chiến lược tập trung vào mảng cài đặt và hoàn thiện blog chuyên dụng để làm Affiliate từ A tới Z với đầy đủ các công cụ (software, themes, plugin, ebook, cheatsheet, report) với chi phí khoảng 60$ (tổng giá trị gói cài đặt có thể lên đến 3000$). Hiện tại mình đã trang bị sẵn khá nhiều các công cụ như thế này nhưng thật sự mình không biết phải dùng cái nào để hợp lý và giúp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng vì mình cũng không phải người chuyên làm Affiliate hay các hình thức MMO khác.

Vì vậy nếu các bạn muốn giúp đỡ mình và quan tâm, hãy cho mình biết một blog chuyên dụng để làm Affiliate cần trang bị các plugin như thế nào, themes ra sao và các công cụ hỗ trợ ra làm sao. Các bạn không cần thiết phải kể tên từng công cụ ra mà chỉ cần nói chức năng thôi, mình sẽ có hướng để tự chọn ra các công cụ tốt nhất và đảm bảo nhất. Tất nhiên là đều có bản quyền.

BONUS

Nếu bạn nào có những ý kiến hữu ích, đầy đủ thì mình sẽ có phần quà đặc biệt riêng dành cho các bạn. Đây là phần quà hiện vật và có thể đó là những công cụ chuyên dụng để làm Affiliate, hay các thứ liên quan tới WordPress và SEO. Tất cả đều chưa từng được chia sẻ bao giờ trên blog này.

Khuyến mãi Black Friday

Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
1 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.