Trang chủ WordpressWordpress Plugin 5 plugin WordPress tạo slide ảnh miễn phí đẹp nhất

5 plugin WordPress tạo slide ảnh miễn phí đẹp nhất

bởi
2 bình luận 6,2K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Hình ảnh là thứ không thể thiếu trong một bài viết, thế nhưng đôi khi cứ quanh đi quẩn lại với những hình ảnh tĩnh đôi lúc làm chúng ta và cả đọc giả của blog cảm thấy nhàm chán. Nếu thực sự bạn đang nghĩ như vậy, thì những plugin jQuery Image Slider sẽ là một giải pháp hoàn hảo đem lại luồng gió mới cho blog của bạn.

jQuery là gì?

jQuery là một Javascript Framework hỗ trợ các nhà lập trình web tạo ra các tương tác đến trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng.
jQuery đơn giản hóa cách viết Javascript giúp tăng tốc độ xử lý các sự kiện trên trang web, tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều so với việc ngồi viết javascript theo cách thông thường.

Slide ảnh miễn phí cho WordPress

Việc sử dụng các jQuery Image Slider plugin không chỉ giúp blog/website của bạn đẹp và sinh động hơn mà còn giúp cho đọc giả cảm thấy thú vị, mới mẻ khi ghé thăm blog của bạn. Có rất nhiều Image Slider plugin được cung cấp sẵn cho WordPress, có loại miễn phí và cả trả phí, bạn có thể tìm và sử dụng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, miễn phí thì bao giờ cũng hấp dẫn hơn, đúng không nào? Vậy thì 5 plugin Image Slider miễn phí dưới dây có thể sẽ làm bạn thích thú đấy.

Khuyến mãi Black Friday

1. Promotion Slider

Promotion Slider Plugin sẽ giúp bạn dễ dàng thêm một trình slideshow đẹp mắt và ấn tượng vào blog ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn, thích hợp dùng cho mục Feature Slide trên blog của bạn. Đánh giá 7.5/10 cho Promotion Slider

Promotion Slider

Promotion Slider

Promotion Slider

Download

2. Easing Slider

Easing Slider sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho phần Feature Post trên blog của bạn. Hỗ trợ nhiều Setting tùy chọn, cho phép thêm text, post excerpts vào hình ảnh, và đặc biệt là có hỗ trợ shortcode giúp bạn có thể chèn Slideshow vào post, page… Đánh giá 7/10 cho Easing Slider.

Esaing Slider

Download

3. Smooth Slider

Nếu bạn thích sự đơn giản, hiệu quả thì Smooth Slider chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ sở hữu một khung Feature Slide tinh tế chỉ  đơn giản với 1 cú click chuột. Đánh giá 7.5/10 cho Smooth Slider.

Smooth Slider

Download

4. SlideDeck 1 Lite Content Slider

SlideDeck WordPress Slider plugin cho phép bạn dễ dàng thêm một slider nội dung trong widget hay tạo một slideshow giới thiệu chuyên nghiệp, có nhiều tùy chỉnh và theme cho bạn lựa chọn. Content Slider thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích, theo ý kiến của mình, sử dụng plugin này cho phần giới thiệu tác giả hay sản phẩm nổi bật là tuyệt vời nhất, ngoài ra plugin còn hỗ trợ shortcode dùng trong post và page. Đánh giá 8/10 cho SlideDeck 1.

Slidedeck 1

Download

5. SlideDeck 2 Lite Responsive Content Slider

Là phiên bản nâng cấp của SlideDeck 1, SlideDeck 2 là có nhiều tính năng nổi bật hơn như cho phép tạo slideshow từ category trong blog của bạn, từ Flick, Youtube…. Đồng thời SlideDeck 2 còn hỗ trợ rất nhiều kiểu slider chuyên nghiệp và đẹp mắt. Bản Lite giới hạn 5 hình trên 1 slideshow, nếu bạn muốn nhiều hơn thì có thể suy nghĩ về việc mua bản quyền của plugin này. Đánh giá 8.5/10 cho SlideDeck 2 vì sự chuyên nghiệp của nó.

slidedeck 2

SlideDeck 2

Download

 Lời kết:

Hi vọng với 5 plugin này sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều công cụ và lựa chọn hơn để tùy biến giao diện blog cho mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc sử dụng 5 plugin trên, các bạn vui lòng để lại comment ở đây nhé. Mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất. Xin cám ơn và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

Danny Nguyen – kiemtientrenmangaz.com

Đánh giá nội dung này
2 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.