Trang chủ Giveaway Danh sách người nhận quà giveaway sinh nhật

Danh sách người nhận quà giveaway sinh nhật

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 703 views
Khuyến mãi hosting

Như vậy là sau 7 ngày đăng ký tham gia đăng ký nhận quà sinh nhật nhân dịp blog mình tròn một tuổi đã kết thúc từ ngày 10/8. Và sau 2 ngày lọc danh sách người đăng ký thì đến hôm nay mình đã chính thức có danh sách những người may mắn nhất được nhận được một trong các phần quà giveaway của mình.

Để biết được bạn có may mắn hay không, hãy xem video dưới đây nhé 😀 . Nhớ bật Full Screen rồi chọn 720p để thấy rõ danh sách email.

[embedplusvideo height=”393″ width=”650″ editlink=”http://bit.ly/19lESM1″ standard=”http://www.youtube.com/v/dGL3t_t-aJ0?fs=1&hd=1″ vars=”ytid=dGL3t_t-aJ0&width=650&height=393&start=&stop=&rs=w&hd=1&autoplay=0&react=0&chapters=&notes=” id=”ep2225″ /]

  • Nếu bạn có tên trong danh sách nhận quà, hãy bình tĩnh và đợi email thông báo của mình nhé và các phần quà quan trọng mình sẽ gửi trước để hướng dẫn bạn cách nhận.
  • Trường hợp đối với plugin BackupBuddy và CommentLuv thì mình sẽ cần tài khoản đăng nhập vào website của bạn để kích hoạt.

Dành cho các bạn trước đó không biết cách comment ghi tên quà

Mình có hướng dẫn kỹ trong video hướng dẫn tham gia nhưng không hiểu sao lại có một số bạn lại than không biết cách comment, mà cụ thể là bạn sẽ comment ở bài viết giveaway của mình luôn, đó cũng là lý do tại sao email của bạn không có trong danh sách đăng ký.

Hy vọng những bạn may mắn sẽ sử dụng tốt các phần quà có trong đợt tặng quà lần này và thành thật chia buồn cùng những bạn kém may mắn. 🙁

0 bình luận
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x