Trang chủ Giveaway Chút quà Tết nhỏ – Khởi đầu một đam mê

Chút quà Tết nhỏ – Khởi đầu một đam mê

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 810 views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bạn có thật sự đam mê lập trình web nói chung và WordPress nói riêng? Bạn đang rắc rối không biết phải nên bắt đầu từ đâu? Bạn muốn dấn thân vào nghiệp này nhưng đọc các bài WordPress nâng cao mãi mà không hiểu? Thạch sẽ giúp bạn.

Quà Tết năm nay sẽ không như năm ngoái, tức là chia sẻ quá nhiều “cá” nhưng thay vì đó năm nay mình sẽ chia sẻ “cái cần” cho các bạn để sau này đi câu cá. Nếu bạn là một người thật sự đam mê với lập trình web thì những gì trong quà Tết lần này sẽ dành cho bạn.

Như bạn thấy là Thachpham.com đã bỏ bớt đi những chuyên mục không cần thiết để đầu tư nhiều hơn vào WordPress nâng cao. Nhưng mình thống kê có thể biết được tỷ lệ người muốn theo dõi những phần đó không nhiều, mà lý do điển hình là đọc không hiểu gì.

WordPress được viết bằng ngôn ngữ PHP với hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, điều này có nghĩa là nếu bạn thật sự “master” hai cái này thì bạn sẽ biết mình cần làm gì để phát triển một plugin.

Khuyến mãi Black Friday

Theme WordPress có cấu trúc vô cùng mạnh mẽ mà nếu bạn hiểu về CSS, jQuery thì có thể sẽ tự mình tùy biến được một theme dành cho riêng mình.

Do đó, để hỗ trợ cho những bạn có đam mê về lập trình web thì quà tặng này mình xin tặng những thứ như sau:

  1. 10 coupon học trọn khóa Lập trình PHP căn bản tiếng Việt tại QHOnline.Edu.Vn. Sau khi kết thúc khóa này, bạn sẽ có thể tự lập trình cho mình một web động căn bản. Cũng như hiểu cách ứng dụng các hàm, đối tượng trong WordPress. Mỗi khóa trị giá 1.000.000 VND. Dành cho ai muốn hiểu sơ qua PHP căn bản.
  2. 4 vé học khóa Become a Certified Web Developer bằng tiếng Anh tại Udemy. Ở khóa này bạn sẽ được học qua PHP, CSS, XHTML, Javascript căn bản. Mỗi khóa trị giá $199. Dành cho ai muốn làm theme WordPress.
  3. 4 vé học khóa Back to School Web Development and Programming Bundle bằng tiếng Anh. Khóa này khủng với trị giá mỗi khóa là $499. Bạn sẽ được học qua XHTML, HTML5, CSS, CSS3, C, C++, jQuery, cách viết iOS App, cách viết game. Dành cho ai muốn làm theme WordPress.

Như vậy tổng giá trị quà tặng lần này sẽ là 69.000.000 VND và dĩ nhiên mỗi khóa học bạn sẽ học bằng chính tài khoản của bạn.

Làm thế nào để tham gia?

Ngừng đăng ký

Giveaway sẽ ngưng nhận đăng ký từ ngày 19 và sẽ gửi email cho những người may mắn vào ngày 21/01/2014.

Dễ lắm.

  1. Share bài này lên wall của bạn, mình không bắt buộc nhưng đó cũng là cách hay bạn cảm ơn mình.
  2. Viết bình luận, chọn khóa bạn cần học và cho mình biết chi tiết vì sao bạn muốn học khóa đó và cho mình biết ước mơ của bạn.
  3. Chờ đợi đến ngày 19/01/2014

Do giá trị quà tặng lớn nên mình thật sự khuyến khích nếu ai có đam mê thì hãy đăng ký nhé và bạn phải chắc chắn là sẽ học, ít nhất là tiền mình bỏ ra không chảy đi một cách vô nghĩa.

Ngày kết thúc

0:00 ngày 20/1/2014 theo GMT +1  :bye:

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.