Trang chủ Chuyện ngoài lề Về việc chậm đăng bài và trả lời comment

Về việc chậm đăng bài và trả lời comment

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1015 views

Thân chào độc giả!

Như bạn đã biết rằng bản thân mình đã về Việt Nam được hơn 3 tuần và kể từ đó hầu như mình không thể trả lời comment và viết bài mới nữa vì quá lu bu các công việc tại đây cũng như cách mạng…ăn chơi.

Mặc dù đã cố gắng nhưng thật sự do mục đích là về thăm gia đình, bạn bè và đi chơi nên hầu như mình không thể làm việc được lúc này vì xa quê hương đã mấy năm mà về thì vẫn lo làm việc thì về làm chi cho cực khổ và tốn tiền vậy?! Hơn nữa không may là mình cũng bị dính vài vấn đề liên quan đến sức khỏe nên sức làm việc cũng không còn.

Vì lẽ đó, mình xin tạm ẩn khu vực bình luận và không đăng thêm bài mới cho đến ngày 5/8/2014 vì ngày đó mình đã an vị tại Thụy Điển. Lúc đó mình sẽ hứa hẹn sẽ quay lại và năng nổ viết bài hơn xưa để bù đắp lại tổn thất trong thời gian này.

Trong thời gian còn lại mình ở Việt Nam, mình cũng sẽ cố gắng thu xếp để có được một buổi ăn nhậu nho nhỏ coi như tri ân với các bạn đã ủng hộ mình trong thời gian vừa qua.

Xin chào thân ái và quyết thắng!

0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.