Trang chủ Chuyện ngoài lề Thông báo tạm dừng đăng bài đến qua Tết

Thông báo tạm dừng đăng bài đến qua Tết

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1,1K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

update-blog

Thân chào các độc giả tại ThachPham.Com,

Trong mấy ngày vừa qua, blog mình đã có đăng thông báo tạm dừng đăng bài mới để cập nhật nội dung, bổ sung một số tính năng. Trong thời gian đó, mình đã làm việc không ngừng nghỉ trên blog để tiến hành cập nhật một số nội dung/tính năng như sau:

  • Cập nhật lại serie Học WordPress căn bản thành phiên bản mới nhất, đầy đủ nhất và dễ hiểu hơn dành cho người mới bắt đầu. Đặc biệt ở serie mới này, những người mới tiếp xúc không cần mua host để thực hành mà sẽ làm trên localhost.
  • Cập nhật lại một số bài hướng dẫn.
  • Bổ sung thư viện thuật ngữ thường dùng trong bài viết. Tại đây mình đã có giải thích một số thuật ngữ, kèm theo một số hướng dẫn lồng trong thuật ngữ để các bạn đọc bài cảm thấy đỡ bỡ ngỡ hơn.

Thế nhưng điều đó vẫn chưa đủ vì website Thachpham.com cần phải cập nhật lại khá nhiều để đón năm mới. Do vậy, mình sẽ xin tiếp tục gửi thông báo đến mọi người rằng blog sẽ tạm thời không đăng nội dung mới từ bây giờ đến qua Tết bởi vì:

Khuyến mãi Black Friday
  • Tập trung thời gian làm lại serie Thiết kế theme WordPress mà mình đã xóa, ở serie mới này bạn sẽ dễ hiểu hơn, dễ thực hành và nắm được trọng tâm.
  • Cập nhật video Học WordPress 2015 giống hệt serie bằng chữ dành cho bạn nào cần xem video.
  • Mình sẽ về Việt Nam ăn Tết với gia đình vào đầu tháng 2, nên thời gian này mình chắc chắn không viết được gì.
  • Và một số thay đổi/cập nhật khác liên quan tới blog.

Hy vọng rằng với thông báo ngắn như thế này, các độc giả sẽ thông cảm hơn cho blog khi không có bài mới được đăng nhưng mình cam kết rằng trong năm tới (theo âm lịch), blog sẽ ngày càng bổ ích, dễ theo dõi và làm hài lòng mọi người hơn.

Chúc các bạn tháng sau sẽ đón được một cái Tết cổ truyền ấm cúng bên gia đình và may mắn thì mình sẽ có tổ chức buổi nhậu nhẹt gặp mặt nho nhỏ nếu các bạn quan tâm. :D

Đánh giá nội dung này
0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.