Trang chủ Chuyện ngoài lề Giới thiệu Thach Pham Blog Support Portal – Khu vực hỗ trợ chuyên nghiệp

Giới thiệu Thach Pham Blog Support Portal – Khu vực hỗ trợ chuyên nghiệp

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1209 views
Khuyến mãi hosting

thachpham-support-portal

Support Portal đã đóng

Do ngân sách dành cho cái portal này khá lớn ($98/tháng) nên mình đã không còn sử dụng nữa và chuyển sang hỗ trợ bằng forum: https://thachpham.com/forum

Chào các bằng hữu,

Thach Pham Blog đã hoạt động trong cộng đồng Blogger Việt Nam nói chung và WordPress Việt Nam nói riêng đã được 1 năm 2 tháng 19 ngày. Trong những ngày tháng hoạt động vừa qua, blog đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đồng tình từ nhiều phía để Thạch có thêm động lực và quyết tâm gầy dựng blog này ngày càng hữu ích thông qua việc không ngừng cung cấp những nội dung có giá trị cao nhất, hợp tác với những nhà cung cấp sản phẩm số để cho ra đời thêm nhiều giveaway hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Thạch cũng đã cố gắng hỗ trợ tốt cho mọi độc giả khi họ có yêu cầu hỗ trợ gửi về email bằng cách trả lời chậm nhất trong vòng 48 giờ. Nhưng nói thì nói vậy mà đôi khi mình cũng mắc phải nhiều vấn đề không đáng xảy ra, mà nhiều nhất là các tình trạng bị lạc mất email do nhiều lúc DNS bị gặp vấn đề vì hiện tại blog đang dùng rất nhiều lớp DNS khác nhau để bảo mật các thông tin về máy chủ.

Hơn nữa, với tài hèn sức mọn như mình thì việc không trả lời nỗi các email gửi đến là điều thường dễ gặp nhất. Mỗi ngày có hàng chục email khác nhau được gửi đến nên đôi khi mình cắm đầu vào trả lời email mà không còn thời gian hỗ trợ online (Skype, Facebook).

Sau nhiều ngày suy nghĩ, mình quyết định thay đổi mọi thứ bằng việc:

Sử dụng hệ thống hỗ trợ qua ticket

Giờ đây, tất cả mọi người có thể gửi yêu cầu hợp tác, hỗ trợ qua hệ thống hỗ trợ của Thach Pham Blog ngay ở bất cứ trang nào trên blog cũng như gửi hỗ trợ tại địa chỉ mới có tên hotro.thachpham.com.

Với sự đầu tư $40/tháng để sử dụng gói cao nhất trên FreshDesk, mình đã có thể tối ưu hóa công việc hỗ trợ bằng nhiều tính năng  khác nhau trên đó để vừa tiết kiệm công sức cho người hỗ trợ, vừa dễ dàng theo dõi cho người được hỗ trợ.

Hơn nữa, các hỗ trợ gửi đến sẽ được xử lý qua nhiều khâu với nhiều bộ phận khác nhau nên chắc chắn thư của bạn sẽ được trả lời chi tiết nhất và có sức thuyết phục nhất. Tình trạng lạc mất hỗ trợ sẽ không còn diễn ra.

Hệ thống support forum

Hệ thống support forum của Thach Pham Blog

Cùng với đó là hệ thống Solution được tích hợp để mình có thể giải thích các câu hỏi thường gặp để mọi người có thể xem qua mà không cần gửi hỗ trợ. Trong đó cũng bao gồm tính năng Forum để mọi người có thể cùng nhau đóng góp ý kiến cho blog phát triển tốt hơn nữa.

Tuyển thêm hỗ trợ viên

Hôm qua mình đã tuyển được thêm 5 hỗ trợ viên chuyên về WordPress, SEO và Hosting nữa nên việc hỗ trợ bây giờ cũng sẽ nhanh chóng hơn. Mình cũng được thảnh thơi thêm một xíu để chuyên tâm vào làm việc kiếm tiền nuôi blog và trả thù lao cho các cộng tác viên, thời gian rảnh còn lại mình sẽ tập trung cho ra đời các bài viết vô vô cùng chất lượng và dĩ nhiên là sẽ thường xuyên trả lời các câu hỏi ngắn trên Skype hoặc Facebook.

What Next?

Trong thời gian tới Thach Pham Blog vẫn không ngừng tiếp tục nâng cấp cơ sở hạ tầng và đường lối phát triển với tôn chỉ Lợi ích của độc giả luôn đặt lên hàng đầu. Mà cụ thể trong thời gian sắp tới đây mình sẽ tiếp tục:

  • Gửi bản tin thủ công qua bản tin qua email cho những độc giả đăng ký nhận tin thay vì gửi tự động. Các thông tin sẽ được gửi mỗi tuần kèm theo nhiều tips, trick, thông tin bổ ích mà mình muốn gửi gắm.
  • Ra mắt thư viện plugin cực kỳ hữu ích với những plugin tốt nhất kèm theo hướng dẫn không thể chi tiết hơn.
  • Ra mắt bộ serie Học WordPress 2014 đầy đủ nhất cho một newbie.

Hãy tiếp tục ủng hộ Thach Pham Blog để blog ngày càng trở nên có ích hơn nhé. Mình cam đoan với mọi người rằng ngày nào mình còn độc giả, thì ngày đó mình sẽ vẫn tiếp tục đẩy mạnh blog lên một tầm cao mới với nhiều thay đổi không ở đâu có được với một blog cá nhân tại Việt Nam, dù chỉ là 1.

0 bình luận
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x