Trang chủ Chuyện ngoài lề Tạm ngưng hỗ trợ dịch vụ với hosting Eleven2

Tạm ngưng hỗ trợ dịch vụ với hosting Eleven2

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 866 views
Khuyến mãi hosting

crying-meme_large

Tiếp tục hỗ trợ

Sau khi đăng bài này mình đã suy nghĩ rất nhiều khi đưa ra thông báo này, vì thế để các bạn không cảm thấy hối hận khi đã mua hosting do mình giới thiệu thì mình vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ cài đặt website cho các bạn. Hãy nhớ rằng, Eleven2 không xấu nhưng chính sách trả huê hồng của họ thì hơi có vấn đề chút, chất lượng hosting vẫn như mình đánh giá.

Nhờ việc khuyến mãi khủng của Eleven2 nên vừa qua đã có khá nhiều bạn có cơ may mua được hosting chất lượng cao giá rẻ (chỉ $25). Trước khi mình đăng bài giới thiệu chương trình khuyến mãi này thì mình đã sử dụng hosting tại Eleven2 khoảng vài tháng và chất lượng theo mình đánh giá chung là cũng tương đối tốt, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Thế nhưng có một việc xảy ra làm mình khá hụt hẫng đó là mình không nhận được bất cứ commision nào khi các bạn mua hosting qua link của mình. Mình không biết là mọi người có thật sự ủng hộ mình bằng cách nhấp vào link của mình rồi mua hosting hay không nhưng mình chắc chắn một điều có 4 người bạn của mình tại Thụy Điển mua bằng chính link của mình vẫn không được tính commision, chưa kể có nhiều bạn đã thật sự mua hosting thông qua link của mình.

Trong đợt khuyến mãi này, ít nhất mình đã thu vào được 15 commision (7 bạn đã gửi mail cho mình, 4 người bên Thụy Điển và một số bạn thông báo đã mua được trên blog lẫn Yahoo, Facebook…..), tất nhiên tất cả những bạn đó đã được kích hoạt hosting nên mình không phải bàn gì thêm. Điều đó có nghĩa là mình đã mất khoảng $1125 ($75/sale), không nhiều nhưng cũng đủ tiền hosting chạy blog một năm và mua quà tặng mọi người.

Giả thiết được đặc ra, liệu mình có lấy sai link affiliate để đăng hay không? Hoàn toàn không khi lượt visit trong tài khoản vẫn tăng đều mỗi ngày, chỉ có commision vẫn là con số 0.commision-eleven2

Nhưng nếu hệ thống Affiliate của Eleven2 có vấn đề thì cũng không phải, vì tài khoản của mình vẫn nhận được commision nhưng chỉ có 1 và commision đó đang trong tình trạng Pending Approval, và họ có ghi rõ là commision này được tính từ một đơn hàng trị giá $25. Nghĩa là họ vẫn trả huê hồng cho các đơn hàng thông qua khuyến mãi này, nhưng chỉ có điều là không chịu kích hoạt.commision-eleven2-2Đến bây giờ mình đã gửi mail hỏi Eleven2 cho ra lẽ vì họ không giải thích rõ là chương trình khuyến mãi này có được tính huê hồng hay không và nếu có hoặc không thì cũng nên nói cho rõ ràng.

Riêng phần mình, thì đã có khoảng 7 bạn liên hệ mình kêu cài đặt site WordPress như gói dịch vụ cài đặt blog của mình. Riêng 2 bạn đầu tiên liên hệ mình đã lỡ đồng ý nên mình cũng sẽ cố gắng giữ lời hứa với các bạn, tuy nhiên thật đáng tiếc rằng mình không thể tiếp tục hỗ trợ thêm nếu như mình chưa nhận được bất cứ commision nào bên Eleven2 vì điều này rất thiệt thòi cho mình, vì thế những bạn liên hệ sau hoặc những người mua hosting thông qua đợt khuyến mãi Eleven2 này sẽ không thể sử dụng dịch vụ của mình.

Hiện tại mình vẫn đang làm việc với Eleven2 để có câu trả lời thích đáng và sẽ suy nghĩ xem có nên tiếp tục gắn quảng bá cho Eleven2 nữa hay không. Mình nghĩ là họ không hề muốn trả commision cho đợt khuyến mãi này.

0 bình luận
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x