Trang chủ Chuyện ngoài lề Lời xin lỗi vì sự cố mất kết nối thường xuyên trên blog

Lời xin lỗi vì sự cố mất kết nối thường xuyên trên blog

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1103 views
Khuyến mãi hosting

Trong 2 ngày trở lại đây nếu bạn có vào blog mình thường xuyên chắc hẳn sẽ thấy tình trạng liên tục bị mất kết nối hoặc kết nối chậm rồi xảy ra tình trạng timeout liên tục. Trước hết Thạch xin cáo lỗi cùng các bạn vì sự cố khó chịu này.

Lý do xảy ra tình trạng này là những ngày gần đây máy chủ của hosting thuộc nhà cung cấp Crystone Thụy Điển đang gặp một số vấn đề trục trặc về máy chủ. Bản thân Thạch đã liên tục liên hệ cho họ để hỏi cho rõ thì được họ báo lại là do có vấn đề về cáp quang riêng dẫn từ trạm máy chủ đến trạm viễn thông gây nên tình trạng mạng chập chờn trong mạng cục bộ của Crystone AB.

Bản thân họ đang tiến hành gấp rút khắc phục nên Thạch cũng yên tâm một phần nào. Đáng lẽ ra là Thạch tính chuyển host sang nhà cung cấp khác nhưng lại thích Crystone ở khâu hỗ trợ rất tốt qua điện thoại lẫn email, và họ cũng là nhà cung cấp uy tín nhất Thụy Điển tính đến thời điểm này, vì thế nên Thạch cũng quyết định “ngậm đắng nuốt cay” một vài ngày để chờ đợi tín hiệu khả quan hơn.

Hôm nay Thạch viết bài này gửi đến mọi người cốt yếu để mọi người yên tâm rằng blog sẽ không sớm “về cõi vĩnh hằng” hay là đang bị tấn công. Hãy cứ yên tâm rằng bản thân Thach Pham Blog không gặp vấn đề gì cả, có hay không thì mấy ngày nay traffic giảm một chút thôi. Nếu các bạn truy cập vào lúc nào đó mà thấy không được thì hãy truy cập vào lúc khác, thông thường tình trạng này chỉ kéo dài lâu nhất là 2 giờ đồng hồ.

Còn nếu các bạn có vấn đề cần hỗ trợ mà Thach Pham Blog không truy cập được thì hãy liên hệ trực tiếp với mình qua email ezit92@gmail.com để mình hỗ trợ trực tiếp.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ blog, hy vọng rằng sau sự cố này thì các bạn vẫn là những người đọc giả trung thành nhất của mình.  😡

0 bình luận
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x