Trang chủ Chuyện ngoài lề Gửi lời chúc Tết đến toàn thể độc giả tại Thach Pham Blog

Gửi lời chúc Tết đến toàn thể độc giả tại Thach Pham Blog

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 936 views

tet

Kính chào bà con cùng toàn thể quý quan viên 2 họ!

Hôm nay, được sự cho phép của đấng bề trên cùng hai bên nội ngoại, tôi – Phạm Ngọc Thạch, tự Thạch Phạm, Thạch Điên, Thạch Đầu Gấu, Thạch Sầu Đời…bla bla bla….xin được phép gửi lời CHÚC TẾT đến toàn thể các độc giả tại đây, những người đã có công khai sáng mình, đã cứu vớt lấy mình dưới đáy sâu của hỏa ngục, đã thắp lên ánh sáng le lói của cuộc đời đầy tăm tối của mình. (Vãi cả sến!)

Tết đến, mình xin chúc tất cả mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xui gió, thuyền chèo mát mái nhé. Năm mới ai cũng có những dự định mới, chúc cho tất cả các dự định trong tương lai của mọi người sớm trở thành hiện thực. Và quan trọng nhất là mọi người vẫn mãi mãi là những độc giả chân thành, nhiệt tình như những gì mọi người đã ủng hộ mình trong 6 tháng vừa qua. Mình cũng hy vọng trong năm mới mình sẽ có thêm nhiều điều kiện và không ngừng học hỏi để có thể giới thiệu đến mọi người những bài viết hay, mình nghĩ rằng đó là lý do mà hôm nay mọi người có mặt ở đây để đọc những lời chúc này.

Chỉ vậy thôi, chúc Tết mà dài quá thì cũng không hay mọi người nhỉ. Và do hôm nay cũng hơi mệt do đi làm thêm nên cũng không biết phải nói thêm gì, chỉ là muốn viết một bài gửi lời chúc đến toàn thể mọi người.

lixi

0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.