Trang chủ WordpressWordpress Plugin Chèn nhanh nhạc và video tại Nhaccuatui, Zing và Nhacso

Chèn nhanh nhạc và video tại Nhaccuatui, Zing và Nhacso

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 2,K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Có lẽ việc chèn video từ các trang chia sẻ video vào WordPress với oEmbeds đã không còn quá xa lạ với các bạn, chỉ cần việc copy và paste liên kết trang của những video tại đó vào nội dung bài viết là nó đã tự động hiển thị mà không cần sử dụng các loại mã nhúng rườm rà.

Và hơn thế nữa, WordPress còn cho phép bạn tự thêm các website mà bạn muốn hỗ trợ chèn mã nhúng nhanh thông qua hàm wp_embed_register_handle, rất thú vị.

Nhưng nếu bạn không muốn code mà lại cần tính năng chèn nhanh các bài nhạc, video hoặc playlist tại Nhaccuatui, Nhacso hoặc Mp3 Zing thì có thể sử dụng plugin WordPress VN oEmbed do Sen Việt phát triển.

WordPress VN oEmbed hỗ trợ các định dạng video và audio tại Zing, Nhacso và Nhaccuatui

WordPress VN oEmbed hỗ trợ các định dạng video và audio tại Zing, Nhacso và Nhaccuatui

Cách sử dụng cũng rất đơn giản thôi, đó là bạn chỉ việc cài plugin này vào và copy liên kết vào nội dung ở khung soạn thảo là nó tự động hiển thị cho bạn.

Khuyến mãi Black Friday

Tuy nhiên mình sử dụng và đánh giá thì plugin này hoạt động rất tốt, nhưng thi thoảng có một số bài lại không hiển thị được ở Nhaccuatui mà mình cũng không biết tại sao (chắc do quy tắt RegEx của tác giả bị thiếu phần nào đó, hên xui). Nên bạn cứ thử dùng và chèn, cái nào không được thì review ở trang plugin cho tác giả để bên đó fix nhé.

3/5 - (1 bình chọn)
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.