Trang chủ WordpressWordpress Plugin Chèn các nút mạng xã hội đẹp mắt vào WordPress với Flare Plugin

Chèn các nút mạng xã hội đẹp mắt vào WordPress với Flare Plugin

bởi Thạch Phạm
5 bình luận 3,3K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Hôm trước mình đã giới thiệu plugin Slickr dùng để chèn các icon dạng thanh trượt đẹp mắt dành cho blog, hỗ trợ sẵn một số template để chèn các nút mạng xã hội như Twitter, Facebook và Google Plus. Thế nhưng hôm nay, mình được một người bạn giới thiệu một plugin khác có chức tương tự như thế này nhưng được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn, plugin đó tên là Flare Plugin.

Plugin này có chức năng chèn các nút chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội thông dụng hiện nay bao gồm Facebook, Twitter, Google Plus, Stumbleupon và Pinterest. Điểm nổi bật ở đây đó là có thể hiển thị lượt like/chia sẻ với cách hiển thị khác với các nút chia sẻ truyền thống được các mạng xã hội cung cấp sẵn. Bạn có thể xem demo tại đây.

Ngoài chức năng tạo các nút chia sẻ bài viết thì plugin này cũng có một chức năng nhỏ cho phép bạn tạo widget chèn các đường dẫn đến các trang mạng xã hội của mình.

Nhưng điểm mình chú ý nhất ở plugin này đó là có riêng một khu vực quản lý riêng với nhiều tùy chỉnh rất tiện lợi và dễ sử dụng, bạn có thể xem một số hình ảnh về Cpanel của Flare Plugin.

Khuyến mãi Black Friday

Chèn các nút mạng xã hội đẹp mắt vào WordPress với Flare Plugin 23

Chèn các nút mạng xã hội đẹp mắt vào WordPress với Flare Plugin 24

Chèn các nút mạng xã hội đẹp mắt vào WordPress với Flare Plugin 25Chèn các nút mạng xã hội đẹp mắt vào WordPress với Flare Plugin 26

Về đánh giá chung thì đây là một plugin khá tốt để chèn các nút mạng xã hội một cách bắt mắt hơn. Tuy nhiên do plugin đang trong thời gian hoàn thiện nên sẽ gặp một số vấn đề bất cập như sau khi click Like hay +1 thì phải F5 mới thấy số đếm lượt like/+1, không căn lề thanh icon được, các website có chiều rộng lớn nên các nút bấm đó rất có thể sẽ bị thụt vô làm che đi nội dung.

Tuy nhiên nếu các bạn thích cái đẹp và thẩm mỹ như mình thì có thể sử dụng ngay từ bây giờ và nhớ cập nhật ngay khi có bản cập nhật mới hơn cho nó.

Download Flare Plugin from WordPress

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
5 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.