Trang chủ WordpressHướng dẫn Wordpress Tổng hợp các cách bảo mật cho WordPress

Tổng hợp các cách bảo mật cho WordPress

bởi Thạch Phạm
6 bình luận 6509 views
Khuyến mãi hosting

Sau khi hoàn hiện một blog WordPress, ngoài việc tiến hành tối ưu hóa máy tìm kiếm và lên kế hoạch phát triển nội dung, thì chúng ta còn một khâu nữa rất quan trọng trong quá trình tồn tại của một website, đó là bảo mật website. Hãy thử hình dung rằng vào một ngày đẹp trời nào đó blog bạn đã xây dựng từ bao nhiêu mồ hôi công sức bỗng dưng biến mất?

Khi làm website thì ai cũng phải trải qua các giai đoạn này để củng cố kinh nghiệm, nhưng điều đó không có nghĩa là cứ để như vậy cho website bị tấn công, mà bạn có thể bảo mật website tốt hơn để hạn chế tối đa cơ hội tấn công.

Về các cách bảo mật website WordPress mình đã có một serie hoàn chỉnh về bảo mật WordPress, bạn có thể xem thêm tại đây.

6 bình luận

Có thể bạn quan tâm

6 bình luận

23zdo 28/03/2017 - 12:40 Chiều

hay quá

Reply
vannguyen 04/01/2017 - 10:35 Sáng

Thạch cho hỏi nếu xài quá nhiều Plugin cho web thì có nguy hiểm hoặc ảnh hưởng tới seo ko nhỉ

Reply
nhutquang 22/09/2016 - 1:41 Chiều

Chào bạn Thạch Phạm!
Mình có sử dụng website wordpress. Khi tìm kiếm các từ khóa trên goolge và truy cập vào thì các web của mình hay bị báo lỗi bảo mật “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư

Có thể những kẻ tấn công đang cố đánh cắp thông tin của bạn từ canhosonata-residences.net (ví dụ: mật khẩu, tin nhắn hoặc thẻ tín dụng). NET::ERR_CERT_AUTHORITY_INVALID”

Bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục, có thể hướng dẫn mình được không ạ
Thank bạn Thạch Phạm nhiều.

Reply
Thạch Phạm 26/09/2016 - 6:12 Sáng

Thông báo này có nghĩa là bạn đang sử dụng giao thức HTTPS nhưng máy chủ của bạn lại không hỗ trợ giao thức HTTPS hoặc bạn chưa có chứng chỉ SSL. Nếu bạn chưa có chứng chỉ SSL thì hãy sử dụng SSL miễn phí từ CloudFlare theo bài này: https://thachpham.com/thu-thuat/su-dung-ssl-mien-phi-tu-cloudflare.html

Reply
Mr Ha 26/06/2016 - 12:44 Chiều

Hi Anh Thachpham
Anh giúp em với, Em gặp vấn đề này khi download plugin hoặc cập nhật wordpress thì phải làm sao Anh?
Cập nhật WordPress
Tải cập nhật từ https://downloads.wordpress.org/release/wordpress-4.5.3-no-content.zip…

Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in C:\xampp\htdocs\wordpress\wp-includes\class-wp-http-curl.php on line 332

Reply
Thạch Phạm 27/06/2016 - 11:06 Sáng

Bị vậy có thể là do cáp quang biển đang bị đứt thành ra nó xử lý lâu, thế là bị timeout. Do vậy, bạn có thể tăng thời gian timeout lên bằng cách mở control panel của XAMPP lên, tìm đến Apache, và sửa file php.ini, sau đó tìm dòng này: max_execution_time và thay giá trị thành 1000. Ví dụ:
max_execution_time=1000

Reply

Để lại một bình luận

* Khi bình luận, bạn đồng ý rằng thông tin bạn nhập vào bao gồm tên, email và địa chỉ IP sẽ được lưu giữ tại website.