Trang chủ WordpressThemes Wordpress 9 themes WordPress miễn phí mang phong cách Tumblr

9 themes WordPress miễn phí mang phong cách Tumblr

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1448 views

Trào lưu sử dụng microblog trên nền tảng Tumblr bây giờ đã khá nở rộ tại Việt Nam khi hàng loạt một số địa chỉ Tumblr nổi tiếng như CuongDC, IceMeMine hay Trà Đá Online đều nhận được rất nhiều lượt truy cập mỗi ngày và đó là tiền để để mở ra sự thịnh hành của Tumblr tại Việt Nam.

Microblog TumblrMột trong những cái hay của Tumblr để khiến nhiều người có cảm tình với nó là sở hữu layout giao diện khá đơn giản nhưng vẫn không kém phần bóng bẩy và mạnh mẽ để thể hiện nội dung có bên trong nó, hơn thế nữa nếu những người rành CSS và Javascript thì chuyện tùy biến một giao diện Tumblr theo phong cách riêng cũng khá dễ dàng. Nhưng mình chắc chắn một điều rằng sức mạnh của của nó kém hơn WordPress rất nhiều từ việc tùy chỉnh đến hiệu suất sử dụng. Thế thì tại sao ta lại không tích hợp giữa một nền tảng blog mạnh mẽ nhất thế giới với một giao diện Tumblr để cho ra đời một microblog cực kỳ chuyên nghiệp cơ chứ. Điều này hoàn toàn có thể vì chúng ta chỉ cần thay đổi giao diện của nó là coi như chúng ta có một “Tumblr” cực kỳ hoành tráng và nó có thể làm được nhiều cái hay ho mà tại Tumblr không thể làm được, như SEO chẳng hạn.  :sure:

Nếu bạn là một tín đồ của Tumblr thì hãy làm việc này ngay từ bây giờ, đừng lo lắng vì mình sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách 10 giao diện mang phong cách Tumblr miễn phí đẹp nhất. Mình biết là ngoài 10 themes này ra thì nó còn nhiều themes miễn phí lẫn trả phí đẹp khác nữa, nhưng nếu liệt kê ra đây thì không biết đến bao giờ mới đủ.

1. Theme BeFree

9 themes WordPress miễn phí mang phong cách Tumblr 203

Demo – Download

2. TumblePress

Theme TumblePress mang phong cách Tumblr dành cho WordPress

Demo – Download

3. ButterCream

Themes Tumblr dễ thương dành cho WordPress

Demo – Download

4. Pachydern

Giao diện Tumblr màu hồng dành cho WordPress

Download

5. Stumblr

Giao diện Tumblr đơn giản của WordPress

Download

6. BonPress

9 themes WordPress miễn phí mang phong cách Tumblr 204

Download

7. Gordon

9 themes WordPress miễn phí mang phong cách Tumblr 205

Download

8. Esquire

Theme WordPress mang phong cách Tumblr

Download

9. Launch

Themes WordPress mang phong cách Tumblr chuyên nghiệp

Download

Bạn thấy nó giống Tumblr không nào  :sogood: . Hy vọng danh sách themes này sẽ làm hài lòng với các tín đồ của Tumblr  😡

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.