Trang chủ WordpressThemes Wordpress 7 theme miễn phí đẹp cho tháng 6/2014

7 theme miễn phí đẹp cho tháng 6/2014

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1,6K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bạn đã được nghỉ hè và có kế hoạch đi chơi cho hè này chưa? Riêng Thạch thì mình sẽ đón hè năm nay tại quê hương của mình nên niềm vui khó có thể tả hết, đó cũng là lý do tại sao các ngày này bài trở nên thưa thớt dần do mình cần để dành nhiều bài để đăng từ từ trong tháng 6 này khi mình đang du lịch tại Việt Nam.

Quay trở lại vấn đề chính, trong tháng 6 này mình xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập theme WordPress miễn phí đẹp nhất mà mình đã sưu tầm được trong tháng qua. Mời các bạn xem qua và hy vọng sẽ có vài mẫu ưng ý dành cho bạn.

1. Themify Base

themify-base-theme

Một theme đơn giản nhưng rất đẹp để tạo blog. Tông màu trắng đen với anh thumbail to phù hợp nhất cho các blog về thời trang cả nam lẫn nữ. Cộng thêm với cấu trúc code truyền thống, bạn có thể sử dụng nó như một starter theme.

Khuyến mãi Black Friday

Demo Download

2. Make (Page Builder Theme)

make-theme-free

Là một theme miễn phí nhưng độc đáo nhất trong tháng này, bởi vì nó là một Visual Builder Theme, tức là theme hỗ trợ hệ thống thiết kế với động tác kéo/thả mà không cần đụng chạm vào code. Ở bản miễn phí, bạn có thể sử dụng toàn bộ tính năng chính của theme này. Còn bản trả phí bạn sẽ có thêm nhiều tùy chọn chuyên nghiệp hơn và hỗ trợ WooCommerce.

Download

3. Diarjo Lite

diarjo_responsive

Một theme có cấu trúc Grid Layout đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng để làm blog hoặc trang tin cỡ nhỏ.

Demo Download

4. Spot

spot-theme

Nếu bạn sử dụng WordPress để làm trang giới thiệu dịch vụ và cần tìm một theme miễn phí đơn giản nhưng đủ sức mạnh để làm việc đó thì xem qua Spot ngay nhé. Hỗ trợ Responsive và sử dụng Bootstrap nên chắc chắn giao diện luôn mang phong cách hiện đại nhất.

Demo Download

5. Tracks

tracks-theme

Đơn giản là cấu trúc grid và cực kỳ hữu ích nếu blog bạn toàn là hình ảnh vì nó được làm ra là để phục vụ cho các website chuyên về ảnh mà. Cách cài đặt cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần up theme lên và nó sẽ trông như demo ngay.

Demo Download

6. Forceful Lite

forceful-lite-theme

Theme dành cho blog hoặc các trang tin tức loại nhỏ rất đẹp. Hiện tại nó hỗ trợ hơn 14 vị trí đặt widget khác nhau và nhiều tùy chọn chèn quảng cáo vào theme. Hãy lưu ý là theme này có 2 bản: miễn phí và trả phí.

Demo Download

7. Pictorico

pictorico-theme

Mặc dù bất lợi là theme này chỉ hỗ trợ một cột nhưng đối với một số trường hợp đó lại là lợi thế của nó để bài viết của tác giả có thể thỏa sức đăng các ảnh khổ lớn mà không lo bị co lại làm giảm chất lượng ảnh.

Demo Download

Hết rồi, chúc bạn sớm tìm được mẫu theme như ý.

Đánh giá nội dung này
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.