Trang chủ WordpressThemes Wordpress 11 themes miễn phí đẹp nhất tháng 11/2014

11 themes miễn phí đẹp nhất tháng 11/2014

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 2,K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Cách đây vài hôm đã có bài tổng hợp các plugin tốt nhất nên dùng trong tháng 10 rồi thì bây giờ cũng phải nên có một bài giới thiệu các themes WordPress miễn phí tốt nhất nên sử dụng trong tháng 11 chứ nhỉ. Tháng này số lượng theme miễn phí đẹp mắt có thể sẽ nhiều hơn tháng trước, mà lại rất đẹp nữa nên mọi người cùng xem qua nhé.

1. Zerif Lite – Demo/Download

zerif-lite

Zerif phiên bản miễn phí (Lite) là một theme đơn giản theo phong cách One Page rất đẹp và chuyên nghiệp để bạn có thể sử dụng nó vào việc tạo website giới thiệu doanh nghiệp.

2. CleanPort Lite – Demo/Download

Theme-Shot-Cleanport

Khuyến mãi Black Friday

Nếu bạn là một designer cần tìm theme để làm trang giới thiệu sản phẩm của mình thì có thể dùng qua theme này, vì vốn nó thiết kế dành riêng cho designer với độ tinh tế và thẩm mỹ cao, cũng như phong cách rất mới lạ.

3. CWP Youit – Demo/Download

YouIT-theme

Một theme dành cho blog chuyên về game thủ trông khá hầm hồ và phong cách.

4. Bose – Demo/Download

bose-theme

Theme này rất thích hợp để bạn vừa làm website giới thiệu doanh nghiệp, vừa làm blog và vừa làm trang bán hàng vì nó được tích hợp với plugin Woocommerce để hiển thị shop và sản phẩm đẹp nhất.

5. Formation – Demo/Download

formation-theme

Cũng là một theme giới thiệu thông tin tuy đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt.

6. Boemia – Demo/Download

boenia-theme

Một theme miễn phí chuyên nghiệp dành riêng cho Woocommerce hiếm hoi của YiThemes – vốn nổi tiếng với các theme thương mại điện tử. Boemia có hai phiên bản là miễn phí và trả phí, dĩ nhiên ở bản miễn phí nó sẽ giới hạn một số tính năng nhưng nó vẫn hơn các theme khác cho việc tạo website bán hàng.

7. OneTone Theme – Demo/Download

onetone-theme

Theme có phong cách thiết kế cổ điển và rất tinh tế, thích hợp cho việc giới thiệu các dịch vụ chụp ảnh cưới. Nếu bạn có video ngắn giới thiệu thì theme này lại càng phù hợp hơn vì hỗ trợ slide hiển thị video ở background.

8. MyWiki – Demo/Download

mywiki-theme

Thật tuyệt vời nếu bạn đang cần tìm theme để làm các trang kiểu như tài liệu giảng dạy hoặc tutorial vì theme MyWiki này sẽ giúp bạn có được một website dạng Wiki hoàn toàn miễn phí vì vốn các theme thế này đều trả phí.

9. MyKnowledgeBase – Demo/Download

myknowledgebase-theme

Cũng như MyWiki, đây cũng là một theme khá thích hợp để lưu các bài hướng dẫn, bài giảng theo thứ tự khóa học hơn. Chỉ khác một điều là theme này sẽ thích hợp cho bạn nào cần một starter theme chuyên về lĩnh vực này để tự tùy biến lại theo ý mình vì nó khá đơn giản, dễ viết lại CSS.

10. Eco Gray – Demo/Download

ecogray-theme

Một theme cực kỳ đơn giản dành cho website bán hàng sử dụng plugin Woocommerce. Đơn giản đến mức nó còn không hỗ trợ Responsive.

11. Mansory – Download

mansory-theme

Đúng như cái tên của nó, đây là một theme đơn giản hiển thị nội dung theo bố cục Mansory. Phù hợp nhất là để dùng vào việc giới thiệu hình ảnh.

Đó là 11 theme WordPress miễn phí mà mình muốn giới thiệu đến bạn trong tháng này. Phải công nhận là tháng này có rất nhiều theme hay ho nên hy vọng trong tháng tới chúng ta sẽ tiếp tục chiêm ngưỡng thêm nhiều theme đẹp hơn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá nội dung này
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.