Trang chủ Web DevelopmentHTML/CSS 11 bộ sưu tập hiệu ứng CSS3 đẹp mắt cho website

11 bộ sưu tập hiệu ứng CSS3 đẹp mắt cho website

bởi Thạch Phạm
6 bình luận 8,5K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Với các tính năng hỗ trợ các hiệu ứng chuyển động trong CSS3, giờ đây bạn có thể tự tạo các hiệu ứng chuyển động vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp mà không cần dùng tới sự trợ giúp của Javascript hay jQuery vì nó là nguyên nhân ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức viết hiệu ứng chuyển động trong CSS3, bạn có thể tham khảo danh sách các bộ thư viện bên dưới. Chỉ cần chèn CSS vào website và thêm class cho đối tượng cần chuyển động là bạn sẽ có ngay một nhiều hiệu ứng tuyệt vời.

1. Hover.css

hovercss

Hover.css 5 loại hiệu ứng với 48 kiểu hiệu ứng khác nhau có thể giúp bạn sử dụng tùy ý vào bất cứ mục đích gì. Trong đó nổi bật nhất là có những kiểu hiệu ứng thông dụng và có ích như Speech Bubbles, Shadow and Glow Transitions mà bạn thường thấy trong các giao diện đời mới.

Khuyến mãi Black Friday

Trang chủ Hướng dẫn Download

2. Animatable

animatable

Animatable là một tập hợp các hiệu ứng chuyển động dành riêng cho các đối tượng block như bóp méo đối tượng, background động, di chuyển đối tượng khá đẹp mắt và mượt mà.

Trang chủ & Demo Download

3. Animate.css

animatecss

Đây có lẽ là thư viện nhiều hiệu ứng nhất trong bài này với 63 hiệu ứng chuyển động khác nhau mà bạn có thể áp dụng với bất kỳ kiểu đối tượng nào.

Trang chủ & Demo Download

4. fancyInput

fancyinput

Tập hợp 5 hiệu ứng liên quan đến hiển thị chữ khi gõ vào các thẻ <input type=”text”> và <textarea>. Với hiệu ứng này, nó có thể làm đẹp phần gõ chữ trong website mà đôi khi Javascript muốn làm được điều này phải mất khá nhiều thời gian.

Demo Download

5. Liffect

liffect

Hãy thử tưởng tượng bạn đang có một danh sách các đối tượng và bạn cần nó hiển thị lần lượt nhau với nhiều hiệu ứng khác nhau, và bạn muốn làm việc đó mà không biết làm thế nào? Công cụ tạo hiệu ứng Liffect sẽ giúp bạn ngay thôi.

Trang chủ & Demo & Download

6. Morf

morf-css

Cũng là một thư viện tập hợp các hiệu ứng chuyển động cho đối tượng block nhưng có lẽ nó tập trung nhiều hơn trong việc hoán đổi vị trí đối tượng.

Trang chủ & Download

7. Magic

magic-css

Magic là một bộ thư viện hiệu ứng CSS3 và khi sử dụng kết hợp với jQuery để tạo ra các hiệu ứng chuyển động đẹp mắt. Một điều thú vị là Magic được tạo ra bởi Daniel Eden’s vốn làm việc trên Animate.css.

Trang chủ Download

8. Effeckt.css

effekt-css

Nếu bạn quá mệt mỏi khi làm các hiệu ứng Modal Box bằng jQuery thì có thể sử dụng Effekt để làm Modal Box hoàn toàn bằng CSS3 với nhiều kiểu cho bạn chọn lựa.

Trang chủ Download

9. Image Hover Effect

image-css-animation

Tổng hợp 6 kiểu hiệu ứng cho hình ảnh khi rê chuột vào rất đẹp mắt, bạn có thể sẽ cảm thấy nó quen thuộc biết chừng nào vì không ít giao diện sử dụng các hiệu ứng này.

Demo Download

10. CSS Accordion

css-accordion

Tạo accordion đẹp mắt và mượt mà không cần dùng Javascript và jQuery.

Demo Download

11. 16 hiệu ứng đổ bóng bằng CSS3

16-css3-shadows-collection

16 hiệu ứng tạo bóng đổ cho các đối tượng mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức, chỉ cần copy và paste.

Demo & Download

Ở trên là 11 bộ sưu tập hiệu ứng CSS3 mà mình thu thập được chứ không phải tất cả vì hiện tại có hàng trăm bộ sưu tập khác nhau nhưng việc thu thập lại cũng khá công phu. Do đó, nếu bạn thấy bộ sưu tập nào khác hay hơn nữa thì có thể giúp mình bổ sung phía dưới nhé.

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
6 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.