Trang chủ Giveaway Tặng độc giả thachpham.com 200 voucher tại DigiStar

Tặng độc giả thachpham.com 200 voucher tại DigiStar

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1,4K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Chào các độc giả tại thachpham.com,

Nhân dịp cuối năm, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và máy chủ DigiStar tại Việt Nam có một phần quà tặng nho nhỏ dành riêng cho các độc giả tại thachpham.com, cụ thể là sẽ có 200 phần voucher cho 200 độc giả may mắn với giá trị 1.000.000 đồng cho mỗi voucher khi sử dụng dịch vụ web hosting tại DigiStar. Tất cả các gói host tại đây đều đặt máy chủ tại Việt Nam.

digistar-logo

Như vậy, với voucher này bạn có thể sử dụng cho các gói dịch vụ sau tại DigiStar:

Khuyến mãi Black Friday

Thông tin voucher

  • Số lượng: 200 voucher cho 200 thành viên may mắn.
  • Hạn sử dụng: Từ 30/11/2015 đến 28/02/2016.
  • Đối tượng khách hàng: Tất cả.

Điều kiện tham gia nhận voucher

Không có điều kiện gì cả.

200 người may mắn sẽ được chọn thế nào?

Danh sách 200 người may mắn sẽ được mình lọc ra ngẫu nhiên từ danh sách người đăng ký.

Cách thức tham gia

Để tham gia đăng ký nhận voucher, bạn hãy truy cập vào thach.io/digistar-voucher và nhập địa chỉ email và trả lời câu hỏi ở đó, sau đó ấn nút Subscribe để đăng ký. Thế là xong. :D

Thời gian kết thúc

Thời hạn đăng ký từ ngày 04/12/2015 đến 11/12/2015. Sau đó mình sẽ gửi email thông báo cho 200 người may mắn nhất vào ngày 12/12/2015 kèm theo mã voucher để sử dụng.

Cách sử dụng voucher

Khi bạn đã có voucher rồi, bạn có thể nhập vào phần Apply Promote Code và ấn nút nhập mã để sử dụng ở trang thanh toán tại https://www.digistar.vn

digistar-voucher

Phản hồi chất lượng dịch vụ

Mục đích của đợt quà tặng này đó là DigiStar muốn chứng minh chất lượng dịch vụ của họ đến với độc giả thachpham.com và mong muốn nhận thêm những phản hồi từ khách hàng để họ có thể cải thiện dịch vụ tốt hơn. Do vậy chất lượng host tại DigiStar tốt hay không thì do các bạn sử dụng và tự đánh giá, bạn có thể gửi liên hệ cho DigiStar để gửi phản hồi hoặc thảo luận tại diễn đàn hoidap.thachpham.com.

Chúc các bạn may mắn và xin chân thành cám ơn đơn vị DigiStar đã có quà tặng bổ ích và thiết thực.

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.