Trang chủ Giveaway [Quà Tặng] 20 licenses CSSHero nhân dịp Giáng sinh

[Quà Tặng] 20 licenses CSSHero nhân dịp Giáng sinh

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 853 views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Chào các độc giả tại Thachpham.com!

Nhân dịp cuối năm khi mà chúng ta luôn náo nức đón chào một năm mới với những kế hoạch mới, mình cũng muốn kết thúc một năm cũ bằng những chương trình quà tặng tuy nhỏ nhưng có ích cho độc giả, đồng thời cũng muốn khuấy động không khí “tranh quà” đã vắng bóng trên blog mình bấy lâu nay. Cuối năm có thể mình sẽ có nhiều chương trình quà tặng hợp lệ, nhưng hiện tại chưa biết tặng gì nên mình đành chia ra mỗi dịp là một món quà tặng do bây giờ mình chỉ có thể tặng các quà tặng mà mình được phép tặng dựa theo cam kết bản quyền của sản phẩm.

Mở màn cho đợt quà tặng cuối năm này, mình xin gửi đến các bạn 50 licenses của plugin CSS Hero mà mình  đã có giới thiệu tại đây. Đây là một plugin rất có ích để bạn có thể tự tùy biến lại giao diện, mang lại sự khác biệt và phá cách trong năm mới sắp tới.

Thông tin về quà tặng

50 licenses này mình sẽ chia ra cho 50 người may mắn mà mình sẽ chọn ra ngẫu nhiên bằng công cụ Random.org, cái này thì quá quen thuộc trên blog Thachpham.com rồi hen. Mỗi khi được kích hoạt, bạn sẽ có quyền sử dụng plugin này hoàn toàn hợp lệ. Tuy nhiên, do CSSHero kích hoạt thông qua kết nối trực tiếp đến tài khoản nên nếu bạn may mắn nhận license, mình sẽ cần tài khoản quyền admin đăng nhập vào website WordPress của bạn để upload plugin và kích hoạt, dĩ nhiên là thông tin đăng nhập của bạn hoàn toàn được giữ bí mật.

Khuyến mãi Black Friday

Cập nhật: CSSHero đã liên hệ với mình và không chấp nhận giveaway thế này. Thay vào đó, họ sẽ cho mình 20 coupon miễn phí để sử dụng. Do vậy số lượng bây giờ chỉ có 20 mà thôi, nhưng bù lại là 20 người may mắn sẽ có tài khoản CSSHero riêng.

Cách đăng ký

Bạn cứ đơn giản là làm theo các bước trong bảng dưới đây. Bạn cứ click vào lần lượt 2 tùy chọn để làm theo yêu cầu, sau khi làm xong mình sẽ tự động có trong tay email của bạn nên bạn không cần phải comment hay gì cả, quá tiện lợi phải không nào.

[csshero-giveaway]

Ngày kết thúc

Thời gian kết thúc đăng ký là 6h sáng ngày Chủ nhật 21/12/2014, tên người may mắn sẽ hiển thị ở bảng đăng ký phía trên và mình sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email nếu bạn may mắn.

Đánh giá nội dung này
0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.