Trang chủ Giveaway Giveaway – Nhận miễn phí theme tại ReadyThemes

Giveaway – Nhận miễn phí theme tại ReadyThemes

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 895 views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Ở đây có bao nhiêu người hiện tại đang và chuẩn bị làm Tiếp thị liên kết (Affiliate) nhỉ? Mình đoán là cũng không ít đúng không nào. Các bạn có ý định làm tiếp thị bằng việc review các sản phẩm tại Amazon hay Clickbank không? Nếu có thì mình đoán chắc rằng bạn cũng đang cần tìm một theme chuyên cho việc sử dụng cho các dự án làm Affiliate. Và trong  phần quà tặng nhỏ này bạn sẽ có được một theme chuyên phục vụ cho việc review sản phẩm để có thể sử dụng, chưa hết mà bạn còn có thêm 2 giờ tư vấn miễn phí tại CodeInWp.Com nữa.

Đó là một phần quà tặng tại nhà cung cấp ReadyThemes cùng CodeInWp dành tặng riêng cho các độc giả tại Thach Pham Blog mà bạn có thể đăng ký nhận ngay từ bây giờ. Nhưng trước hết hãy để mình nói qua về ReadyThemes cũng như CodeInWp để bạn có thể hiểu rõ.

Giới thiệu ReadyThemes

Ready Themes là một nhà cung cấp theme WordPress trả phí chất lượng cao thiên về đề tài kiếm tiền trên mạng (Publisher, Affiliate,…) bởi vì đó cũng chính là sở thích của người sáng lập Ionut Neagu. Theo Ionut Neagu tâm sự, ReadyThemes được hình thành lên sau khi anh ta lên mạng tìm kiếm những theme chuyên phục vụ cho các mục đích kiếm tiền với Google Adsense hay chuyên dùng để làm Affiliate nhưng không thấy được cái nào đúng với ý của anh.

Khuyến mãi Black Friday

ReadyTheme ReadyTheme

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Internet Marketing nên anh hiểu rõ được những gì tạo nên sự thành công trên một giao diện của website thiên về chủ đề này để thu hút ánh nhìn của người dùng.

Cũng chính vì vậy, các theme tại ReadyTheme luôn hội tụ đủ các yếu tố như có vị trí đặt quảng cáo thích hợp để thu hút lượt click, chữ dễ đọc, bố cục gọn gàng đơn giản nhưng hài hòa và thẩm mỹ và đặc biệt là luôn tối ưu cho SEO vì đã làm trong lĩnh vực này thì SEO luôn là một hành trang không thể thiếu.

Dưới đây là một số hình ảnh của các theme tại ReadyThemes.

Snipper Theme - Theme cho Google Adsense

Snipper Theme – Theme cho Google Adsense

Và còn một số theme nữa mà bạn có thể xem thêm tại đây.

Giới thiệu CodeInWp

Giveaway - Nhận miễn phí theme tại ReadyThemes 17

CodeInWp là một team lập trình viên WordPress có trụ sở tại Bucharest, Romania cũng do nhà sáng lập của Ready Theme Ionut Neagu gầy dựng và quản lý chuyên phụ trách các dịch vụ tư vấn chuyên sâu về WordPress và chuyển file PSD sang theme WordPress.

CodeInWp cũng luôn đảm bảo với các khách hàng rằng họ sẽ luôn hài lòng nhất có thể khi sử dụng dịch vụ tại đây, nếu khách không hài lòng với sản phẩm thì họ sẵn sàng hoàn tiền 100% không điều kiện. Đây cũng chính là điểm mạnh của họ và kết quả là đã có rất nhiều khách hàng sử dụng tại đây. Nếu bạn đang có một file PSD tuyệt đẹp nhưng không biết cách chuyển nó sang theme WordPress thế nào thì có thể sử dụng dịch vụ này. Bạn có thể xem các tác phẩm mà họ đã từng làm tại đây.

Thể lệ giải thưởng

Sẽ có 5 phần thưởng, mỗi phần là 1 theme bất kỳ tại ReadyThemes cùng với 2 giờ tư vấn chuyên sâu với đội ngũ CodeInWp.

Cách thức tham gia

Bước 1. Like fanpage Ready Theme bằng widget phía dưới.

[readythemes]
Bước 2. Comment tại blog nói rõ cần sử dụng theme nào tại ReadyThemes và vì sao bạn lại chọn nó.

Thể lệ mở giải

Mình sẽ chọn ra random 5 người đã làm theo các yêu cầu trên (like và comment) và tới ngày 15/09/2013, hãy quay trở lại bài viết này và tên của người thắng cuộc sẽ hiện thị trên widget.

Chúc các bạn may mắn!

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.