Trang chủ Giveaway [Giveaway] 5 theme tại Dessign.net

[Giveaway] 5 theme tại Dessign.net

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 751 views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Thông thường khi chúng ta tìm theme thì hầu như tiêu chí tìm kiếm bao giờ cũng phải thật đẹp và lộng lẫy, cấu trúc chuyên nghiệp và quan trọng là dễ nhìn. Thế nhưng có một loại giao diện nhìn vào có thể sẽ không có màu sắc rực rỡ mà chỉ có trắng và đen nhưng lại được bán với giá cũng tương đối cao và cũng có nhiều người đã thích nó, đó là các giao diện tại Dessign.net.

Dessign.net có thể là một nhà cung cấp theme WordPress đầu tiên sử dụng một lối thiết kế duy nhất là thiết kế theo phong cách sang trọng dân dã mà mình từng biết. Các giao diện tại đây thường sẽ bỏ qua các thành phần phụ trên website để tập trung ánh mắt người dùng vào các con chữ và hình ảnh, như vậy nó sẽ rất thích hợp cho một website/blog thiên về thời trang hoặc dành riêng cho ai yêu thích sự đơn giản.

Một theme của Dessign.net

Một theme của Dessign.net

Một theme của Dessign.net

Một theme của Dessign.net

Một theme của Dessign.net

Một theme của Dessign.net

Đặc điểm dễ nhận biết của các theme tại đây là hầu như không có thêm tính năng gì quá nổi bật ngoại trừ việc sắp xếp lại bố cục trang chủ bài viết. Nếu bạn có mở code ra xem thì thấy nó rất ngắn gọn, dễ hiểu và cực kỳ cơ bản, vì thế nếu bạn là Developer thì có thể phát triển thêm các tính năng cho những theme tại đây theo ý mình.

Khuyến mãi Black Friday

Còn đồi với người dùng phổ thông, thì cách sử dụng cực kỳ đơn giản, chỉ việc upload theme lên và kích hoạt là ra như demo luôn mà không cần chỉnh sửa gì thêm.

Tuy nhiên, mình khuyến khích bạn nên đổi font chữ lại trong file style.css nếu bạn dùng cho blog tiếng Việt vì các font chữ trong themes tại đây không hiển thị tốt với tiếng Việt.

Xem thư viện theme tại Dessign.net

Giveaway

Để phổ biến loại giao diện này tại Dessign.net, mình sẽ dành ra 5 phần tặng theme bất kỳ tại Dessign.net cho 5 người thật sự may mắn. Cách thức tham gia cũng đơn giản, đó là làm theo 2 bước như trong widget bên dưới.

[dessignet]

Cách comment: Yêu cầu comment là bạn chỉ cần ấn I Commented và comment phía dưới bài viết này kèm theo tên theme cần dùng.

Thời gian kết thúc: 03/10/2013

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.