Trang chủ Giveaway Danh sách 25 bạn may mắn nhận plugin WP Review Pro

Danh sách 25 bạn may mắn nhận plugin WP Review Pro

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 558 views
Khuyến mãi hosting

Sau vài ngày chạy chương trình giveaway tặng 25 bản plugin WP Review Pro thì mình đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký cũng như comment tham gia chương trình. Và hôm nay mình xin tiến hành công bố danh sách 25 bạn may mắn nhất được Random.org chọn để nhận plugin.

winner_email_wp_review_pro

Bạn xem thử coi có danh sách email của bạn trong đây không nhé ^^. Nếu có thì hãy chuẩn bị tâm lý nhận email yêu cầu cung cấp thông tin để nhận plugin của mình nha. Và có thể mình sẽ yêu cầu tài khoản đăng nhập để kích hoạt plugin nhé.

Còn đối với những bạn lần này không nhận được plugin lần này thì cũng đừng thất vọng nha vì mình sẽ vẫn còn tiếp tục ra thêm các chương trình quà tặng khác dành cho tất cả các bạn.

Một lần nữa, cám ơn các bạn đã ủng hộ và tham gia, mình hy vọng 25 người may mắn nhất sẽ sử dụng plugin này hiệu quả và tối ưu nhất có thể để không phí phạm một plugin chất lượng thế này nhé. Nếu bạn có nhu cầu dùng trên nhiều domain thì hãy nên mua bản MultiSite để ủng hộ tác giả nhé.

[sexybutton size=”medium” color=”default” target=”_self” url=”http://authorhreview.com” icon=”heart”]Mua plugin[/sexybutton]

0 bình luận
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x