Trang chủ Dịch vụ thiết kế website WordPress

Dịch vụ thiết kế website WordPress

AZDIGIWEB là một dự án do đội ngũ AZDIGI xây dựng trên nền tảng website sử dụng mã nguồn mở miễn phí WordPress để thiết lập giao diện theo mô hình gói website dựng sẵn (template). Với việc phát triển dự án này, AZDIGI mong muốn giúp quý khách hàng sở hữu một website một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, chi phí hợp lý nhất và dễ sử dụng nhất.Sản phẩm AZDIGIWEB đa dạng giao diện đã được thiết kế sẵn, phù hợp với nhiều lĩnh vực và có thể linh hoạt thay đổi chủ đề.

Ngoài ra, các gói giao diện website đã được chuẩn hóa về công nghệ, thường xuyên cập nhật. Khách hàng có thể xem thêm nhiều mẫu thiết kế tại https://azdigiweb.com. Hãy cùng AZDIGI xây dựng hình ảnh thương hiệu với khách hàng của bạn bằng cái nhìn đầu tiên thật ấn tượng.

Dịch vụ thiết kế website WordPress 197

Khởi nghiệp cùng AZDIGIWEB – Giá rẻ nhưng chuyên nghiệp

Để khởi động một doanh nghiệp, bạn không nhất thiết phải có thật nhiều tiền, kiến thức… hay xuất thân từ một gia đình có truyền thống làm kinh doanh bởi ngay cả những doanh nhân cực thành công như Bill Gates, Richard Branson, Oprah Winfrey, hay Warren Buffett đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Cơ hội khởi nghiệp online trên mạng vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Chỉ cần bạn phân tích nhu cầu thị trường và tìm ra những lợi thế so sánh của mình để đáp ứng tốt nhất đối với một phân khúc thị trường nhất định. Kinh doanh qua mạng, như người ta vẫn nói, là kinh doanh dựa vào sự vào sự thông minh, hiểu biết và nhiều ý tưởng. Điều này càng đúng với các doanh nghiệp nhỏ, những công ty mới khởi nghiệp kinh doanh qua mạng.

Trong thời đại công nghệ số, bạn không thể bỏ qua việc tạo ra một trang web với nội dung hấp dẫn để người xem có thể nắm bắt được những ý tưởng độc đáo mà bạn muốn truyền tải. Thông qua đó, những đối tác và khách hàng sẽ hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ của bạn. AZDIGIWEB cung cấp cho bạn giải pháp khởi nghiệp chỉ với 1.990.000đ, bạn sẽ có một website đầy đủ các tính năng cơ bản, từ đó tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ có thể giải quyết vấn đề của khách hàng và bạn sẽ thu về được những khoản tiền đầu tiên khi bán được sản phẩm, dịch vụ.

Băn khoăn về ý tưởng, giao diện? AZDIGIWEB là một giải pháp cho bạn.

AZDIGIWEB cung cấp các mẫu giao diện đẹp có sẵn để bạn chọn lựa. Các mẫu giao diện này do AZDIGIWEB xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu, lĩnh vực kinh doanh.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, xây dựng ý tưởng bởi các mẫu website do AZDIGIWEB cung cấp đã là sự két hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng được thị hiếu của thị trường. Bạn sẽ có ngay một website hoàn chỉnh để cũng cố và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh với khách hàng thông qua công cụ truyền thông trên internet này.

Công nghệ là một rào cản với bạn? Bạn chỉ cần biết lướt web là có thể quản trị được website khi sử dụng gói website tại AZDIGIWEB.

Các gói website được phát triển dựa trên mã nguồn mở WordPress với ưu điểm được cộng đồng thế giới cập nhật thường xuyên, tùy biến cao và dễ sử dụng. Bộ quản trị website được phát triển dựa trên mã nguồn chuẩn, linh hoạt, trực quan, dễ dàng tiếp cận, giảm thiểu tối đa các khó khăn cho người quản trị dừ ở bất kỳ trình độ nào. Hơn nữa, với đội hỗ trợ của AZDIGI, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp các thắc mắc của mình qua kênh livechat trực tuyến.

Quy trình thiết kế website ở AZDIGI như thế nào?

Bước 1: truy cập website AZDIGIWEB.com > Kho giao diện

Bước 2: Chọn giao diện mong muốn, phù hợp nhu cầu và xem trước

Bước 3: Đăng ký > Thanh toán và sử dụng

Ngay bây giờ bạn có thể tiến hành liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ AZDIGIWEB tại https://azdigiweb.com để được tư vấn và triển khai website cho bạn trong thời gian sớm nhất.