Trang chủ Chuyện ngoài lề Khai trương ngôi nhà mới

Khai trương ngôi nhà mới

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1,3K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Rất vui mừng và háo hức khi viết bài này để chào đón các bạn  :grin:. Vậy là sau một thời gian không dài lắm ấp ủ ý định thành lập một blog công nghệ cá nhân thì hôm nay nó đã trở thành hiện thực  :lol:. Bản thân mình rất háo hức được tận hưởng khoảnh khắc giới thiệu blog cá nhân của mình cho bạn bè và các bạn, nhưng vốn văn chương chỉ đạt loại dưới trung bình nên không biết nên viết như thế nào cho thật hay, thật sexy và lôi cuốn nữa  :roll:. Vì thế nên mình chỉ viết một đoạn ngắn coi như một cách để “xông đất” ngôi nhà mới này vậy  :wink:.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, hy vọng rằng sau này bạn sẽ tiếp tục ủng hộ các bài viết từ Thach Pham Blog. Nếu bạn muốn theo dõi các bài viết mới trên blog một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất, đừng bỏ lỡ chức năng nhận bài viết qua email ở cột phải nhé.

Thân ái,

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.