Trang chủ Cài đặt máy chủ web cho WordPress miễn phí

Cài đặt máy chủ web cho WordPress miễn phí

Việc cài đặt máy chủ web (webserver) có thể sẽ không mấy thân thiện dành cho những người mới hoặc chưa có nhiều về kiến thức công nghệ. Việc sử dụng các loại máy chủ riêng (VPS hoặc Dedicated Server) là yêu cầu tất yếu của các website đã có lượt truy cập từ trung bình đến cao, khi mà các gói Shared Host không còn khả năng đáp ứng.

Nếu bạn đang phân vân và gặp khó khăn trong việc cài đặt webserver để chạy website WordPress thì dịch vụ cài đặt webserver cho WordPress miễn phí của ThachPham.Com sẽ giúp được bạn, giúp bạn chạy được website WordPress trên máy chủ riêng dễ dàng hơn.

Dịch vụ này là như thế nào?

Trong dịch vụ này, mình sẽ cài đặt cho bạn một Webserver hoàn toàn tương thích với khả năng sử dụng trên website WordPress của bạn. Sau đó sẽ tiến hành cài mới website WordPress hoặc chuyển dữ liệu của website đã có sẵn về. Cuối cùng mình sẽ gửi lại cho bạn các thông tin quan trọng cần thiết và những ghi chú để bạn có thể tự quản trị website của mình.

Những loại webserver được hỗ trợ cài đặt

Trong dịch vụ này, mình sẽ có thể cài cho bạn một trong các loại webserver sau để chạy WordPress:

  • LAMP Webserver – Linux + Apache + MySQL (hoặc MariaDB) + PHP 5.
  • LEMP Webserver – Linux + NGINX (EngineX) + MySQL (hoặc MariaDB) + PHP-FPM 5.
  • NGINX hoặc Apache và HHVM.
  • NGINX làm Reserved Proxy cho Apache.

Hoặc nếu bạn có yêu cầu mình cài các control panel hoặc các script quản trị vào thì mình sẽ sẵn sàng cài cho bạn. Trong mỗi lần cài đặt, mình có thể cài website mới cho bạn lên máy chủ hoặc chuyển dữ liệu website về máy chủ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, mình có thể cài một số software mà bạn cần.

Lưu ý: Dịch vụ này chỉ áp dụng cho các máy chủ sử dụng hệ điều hành Linux (CentOS hoặc Ubuntu).

Làm sao để sử dụng dịch vụ?

Do đây là dịch vụ miễn phí nên mình có một yêu cầu đó là bạn phải mua VPS/Dedicated Server thông qua liên kết trong danh sách này. Trường hợp bạn đã có máy chủ sẵn thì mình sẽ lấy giá là $50 cho dịch vụ này.

Dịch vụ này không áp dụng cho khách hàng mua VPS ở DigitalOcean qua link của mình.

Liên hệ để được tư vấn & cài đặt

Nếu bạn cảm thấy dịch vụ này phù hợp với bạn, bạn có thể liên hệ với mình qua form bên dưới để được tư vấn thêm về dịch vụ, hỗ trợ giải đáp thắc mắc về dịch vụ và tiến hành cài đặt ngay cho bạn.

  • Nhập tên đầy đủ của bạn
  • Hãy mô tả nội dung mà bạn cần liên hệ