Bỏ tính năng gửi bài mỗi ngày của Thach Pham Blog

Spam mail

Chào tất cả mọi người!

Hôm nay trong lúc đi học về, mình vào Mailchimp kiểm tra thì thấy trong 2 ngày mà đã có gần 10 người unsubscribe newsletter của Thach Pham Blog. Kinh hoàng hơn, mở mail ra thì thấy có 2 mail gửi lại phản ánh bài gửi mỗi ngày gây khó chịu cho người dùng. Sau một hồi suy nghĩ mình cảm thấy tính năng tự gửi bài mỗi ngày qua email của Thach Pham Blog cũng hơi bất ổn một chút vì nó có thể sẽ khiến người dùng khó chịu và ít chú ý vào các mail từ Thach Pham Blog hơn, mà bằng chứng là tỷ lệ click/open các mail của Thach Pham Blog bị giảm trầm trọng.

Nên mình viết bài này muốn thông báo mọi người rằng mình sẽ tiến hành hủy bỏ tính năng gửi bài mỗi ngày qua email mà chỉ giữ lại tính năng gửi mỗi tuần và mỗi tháng. Hy vọng việc làm này của mình sẽ giúp mọi người không cảm thấy khó chịu khi mở hòm mail của mình vào mỗi buổi sáng.

Nếu các bạn có ai muốn không bỏ lỡ các bài viết trên Thach Pham Blog mà muốn đọc được ngay sau khi đăng thì có thể chọn cách Theo dõi bài qua RSS. Link RSS của Thach Pham Blog là http://feeds.feedburner.com/ThachPhamsBlog

Xem thêm: Hướng dẫn theo dõi bài qua RSS tại Google Reader.

Xin chân thành cáo lỗi cùng các bạn vì đã làm phiền mọi người trong suốt thời gian qua ở hòm mail. Mình hy vọng và rất hạnh phúc khi biết rằng sau khi có thay đổi này, các bạn có thể tiến hành subscribe lại để vẫn là các độc giả thân mến trên blog của mình. Các bạn có thể subscribe theo form phía dưới.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Bỏ tính năng gửi bài mỗi ngày của Thach Pham Blog, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

Gợi ý - Miễn phí Thesis 2 và Marketers Delight 3

Thach Pham Blog hiện đang sử dụng theme Marketers Delight 3Thesis Framework 2 (Demo). Bạn có muốn sử dụng theme này giống như trang demo? Không cần phải bỏ ra $164 để mua bộ theme hỗ trợ SEO số 1 này mà bạn có thể sử dụng nó ngay từ bây giờ.

Để tôi thử!

by Thạch Phạm

Mình tên đầy đủ là Phạm Ngọc Thạch và có sở thích viết bài về các mảng yêu thích như Design, Wordpress và SEO. Do kiến thức còn hạn chế nên bài viết sẽ không kém phần sáo rỗng, vì vậy rất mong nhận được nhiều lời góp ý của các bạn để mình hoàn thiện hơn.

37 comments… add one

  • ngày nào mình cũng lội trang bác nên ko đăng kí :*

    Reply
    • Hehee, cám ơn bác đã ủng hộ nhiệt tình như vậy. :D

      Reply
      • Cũng tại bác thạch ngày nào cũng ra bài mới đó, hehe :D Em ngày nào ko lội qua bác là chịu ko nổi. Mà cái form subcribe cuối bài của bác đẹp thiệt. Làm sao được vậy bác :D :x

        Reply
        • Hè, cái đó là nó có sẵn trong MD3. À mà bác đợi serie Email Marketing của em đi, em có hướng dẫn làm mấy cái này luôn.

        • Vậy thì hay quá, Em cũng đang muốn nghiên cứu về email marketing. Có bác hướng dẫn thì còn gì bằng, phải dành riêng ra 1 mục để chức email marketing của bác thui :D

  • Bài học này đúng là sương máu cho tất cả anh chị em …. cám ơn Thạch nhé, lại cóp thêm được 1 lesson vào bị nữa rồi.

    Reply
  • Vào blog thạch thường xuyên nên mình cũng không đăng ký :*
    Trở thành độc giả thường xuyên rồi mà he he :adore:

    Reply
  • hôm nào cũng vào blog anh, nhưng mà vẫn đăng kí :D

    Reply
  • Lê Minh Khoa 07-01-2013 lúc 1:37 pm

    Ngày nào cũng lội vào mà mình vẫn đăng ký.
    Bây giờ cái Mail 1 ngày có hơn 20 tin rác :D

    Reply
  • Đúng rồi bác… khi nào có bài mới là 2 cái email gửi thẳng vào inbox =.=”’ nhìn cũng khá là bực

    Reply
  • Quan trọng là những thông tin đó hữu ích, mọi người cũng thông cảm thôi, bạn không phải buồn làm gì. :cafe: Suy cho cùng thì do chính người dùng tự nguyện đăng ký mà.

    Reply
  • cứ để để còn biết thach viết bài lúc nào còn vào xem :x

    Reply
  • Nói chúng cũng có đăng ký, tuy nhiên mail chưa đến thì tớ đã đọc bài của bác rồi! :D

    Reply
  • Mình thấy bỏ tính năng đó đi là hợp lý, một ngày có nhiều mail quá rồi nhìn thấy nó cũng không thân thiện lắm. Hi

    Như mình vào đấy nhiều box mình đặt câu hỏi thì mỗi lần vậy email của mình ….
    Hôm nào cũng vào lục tung Blog của Thạch rồi còn đăng ký gì nữa. :x

    Reply
  • Hôm nào cũng vào thì đăng ký làm gì nữa, mở Blog của Thạch có lẽ còn nhiều hơn của chính mình nữa :D
    Còn cái gửi email như mấy hôm rồi thì nên bỏ đi cho nó thân thiện.

    Reply
  • Phải nói là cái tên thachpham đã đi khá sâu vào “tâm trí” ae rồi, với lại gõ miết cũng quen tay nên có đkí hay ko cũng ko quan trọng. :x
    Thạch ko phải chạnh lòng một số than phiền nhỏ vì vẫn luôn có niềm vui bự hơn với đội ngũ ae ủng hộ nhiệt tình ở đây. :D

    Reply
  • Nguyễn Đình Phú 08-01-2013 lúc 6:12 am

    Nhiều lúc thấy cũng bất tiện thật :angry:

    Reply
  • Mình bỏ ngay từ khi blog mình chưa được 1 tháng (hồi mình hay hỏi Thạch vụ feedburner đó). Lý do là có 1 độc giả phàn nàn là ngày nào cũng nhận được email, trong khi mình phát triển blog theo hướng mọi độc giả phải hài lòng nên quyết định loại bỏ luôn.

    Tuy nhiên, Thạch thử tìm xem có plugin nào mà chỉ giới hạn gửi tin bài của 1 chuyên mục thôi. Ví dụ blog mình được quan tâm nhất là tin chuyên mục vé rẻ, cứ khi nào có vé rẻ thì tự gửi tin vào email cho khách, còn các tin khác thì không cần.

    Reply
    • Cái vụ bài chọn lọc này thì có nhưng Thạch quên tên rồi, cụ thể là nó được bán trong Codecanyon đó. :haha:
      Để tìm lại rồi có gì mua thử xem sao.

      Reply
  • mình đã reg . Thanks

    Reply
  • Ngày nào cũng ghé vào vài lần, đôi khi không thấy có gì mới thì mở để đó, lúc nào cần cái gì lại mò. Từ ngày biết Thạch Phạm blog học được nhiều cái hay và cũng nhận được nhiều quà tặng hữu ích nữa. Mình chẳng thấy phiền gì cả khi mỗi ngày nhận một email từ Thạch Pham blog, vì chỉ đơn giản là mỗi ngày mình nhận được cả mớ email từ đủ mọi nguồn, vẫn mở ra xem hết, cái nào không quan trọng bỏ qua. Vẫn muốn nói lời cảm ơn Thạch và chúc bạn sức khỏe và mong rằng năm nay bạn sẽ mang đến cho mọi người nhiều bài viết bổ ích hơn nữa.

    Reply
  • Em thì mấy tuần này bị gửi mail nhiều quá chứ mỗi ngày 1 mail cũng không có gì là bất tiện lắm. Chỉ có điều em đọc trên web trước thôi :D

    Reply
  • Trước mình có nhập mail để nhận quà tặng, không hiểu sao mỗi ngày đều nhận được thư thông báo bài viết mới. Quả thật là hơi bất tiện, mình nghĩ chỉ nên gửi thư mỗi khi có chương trình khuyến mãi hay quà tặng là tốt nhất. Chứ mỗi ngày mình đều vào đọc bài thì gửi thư như vậy mình thấy thừa, nhiều khi còn có cảm giác ức chế :gach:

    Sorry bác, nhưng mà là nói thật đó.

    Reply
  • Nghe mấy bác đóng góp ý kiến vậy cũng nhẹ nhỏm trong lòng hơn. Thôi thì quyết định bỏ cái này dù sao cũng là 1 quyết định đúng, không gây khó chịu cho nhiều người.

    Mấy bữa nay em không được khỏe nên các bài viết có vẻ hơi ít nhé. :adore:

    Reply
  • Ranh giới giữa tiện ích và sự làm phiền thật khó phân biệt! Thiết nghĩ không nên gửi auto hàng ngày mà chỉ gửi những thông tin thật sự hữu ích! Dẫu biết là thế nhưng liệu có đủ thời gian để làm điều đó!

    Reply
  • Hehe mình sẽ không cảm thấy phiền nếu mỗi khi có bài mới gửi vào hòm thư, nhưng nhiều lần mình thấy có nhiều thư gửi từ Thach mà nội dung lại giống hệt nhau đều là các bài mới post nên cũng cảm thấy hơi bất tiện

    Reply
  • thanks bác, phải tìm hiểu lại cái site của mình coi thế nào :huh:

    Reply
  • Mỗi lần có bài mới Mailchip send cho t 2 thư. Hix Giống nhau y hệt

    Reply
  • Thật ra nếu em thay vì gởi một cách tự động hằng ngày mà quan tâm thực sự đến nhu cầu và sự yêu thích của độc giả thì họ sẽ tự dưng quay lại web em nhiều hơn. :haha: Anh ủng hộ chú vì tinh thần “hiểu người lợi mình” như thế lày :x

    Reply

Gửi bình luận

CommentLuv badge
:adore: :oh: :gach: :x :D :* :huhu: :haha: :angry: more »

Next Post:

Previous Post: